Đăng ký thông tin học văn hóa THPT/chứng chỉ/đại học

Giới thiệu về Trung Tâm

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đắk Lắk được thành lập theo quyết định số: 511/QĐ-UBND, ngày 12/7/1993 của UBND tỉnh Đắk Lắk, trên cơ sở hợp nhất trường Phổ thông Lao động tỉnh và trường Cán bộ quản lý tỉnh, là đơn vị sự nghiệp giáo dục, chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời gian qua được các cấp có thẩm quyền xếp hạng III, hạng cao nhất của Trung tâm GDTX.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Đắk Lắk có sứ mệnh: “Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực theo yêu cầu phát triển xã hội của tỉnh Đắk Lắk; xây dựng đơn vị có uy tín, là địa chỉ tin cậy tạo cơ hội cho mọi người được học tập thường xuyên và học tập suốt đời”.
 
Hơn 20 năm qua từ ngày thành lập (năm 1993) đến nay, Trung tâm đã liên kết với nhiều trường Đại học có uy tín trên toàn quốc, liên kết đào tạo (LKĐT)  bậc Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp (ĐH, CĐ,TC), hệ Vừa làm vừa học, hệ Từ xa, hệ Liên thông. Gồm 34 chuyên ngành, có hơn 19.481 sinh viên/228 lớp ĐH và 3.064 sinh viên/39 lớp CĐ, TC đã học và tốt nghiệp ra trường. Số học viên GDTX (cấp THPT) là 8.790 HV, tham gia học và đã ra trường.
 
Hơn 20 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất về tư tưởng, ý chí hành động các thế hệ CB, CC, VC và SV-HV đã gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, được xã hội, mọi tầng lớp nhân dân, ngành GD&ĐT và các cấp lãnh đạo Tỉnh ghi nhận, là địa chỉ tin cậy cho mọi người đến để học tập nâng cao trình độ, nơi học tập thường xuyên và học tập suốc đời. Trong thời gian tới nhiệm vụ của Trung tâm còn rất nặng nề, bên cạnh những thuận lợi cơ bản, cũng còn nhiều khó khăn nhất định về nhiều mặt, nhưng toàn thể CB,CC,VC và SV-HV quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, phấn đấu xây dựng hằng năm Trung tâm đạt là cờ đầu của ngành GDTX và xây dựng Trung tâm đạt chuẩn Quốc gia.

Sơ đồ tổ chức